Home » Events & Exhibition » Elek_Company trip 10-11.11.2018 | Kết nối tình thân, kết nối tầm nhìn
Elek_Company trip 10-11.11.2018 | Kết nối tình thân, kết nối tầm nhìn

Ngày 10 đến 11/11/2018 vừa qua, ELEK đã tổ chức Company Trip cho toàn thể nhân viên tại KDL Madagui để gắn kết tình thân giữa các thành viên với nhau.

Trong suốt hành trình phát triển của công ty, ELEK luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Chính vì lẽ đó, mỗi năm ELEK đều tổ chức những chuyến du lịch ngắn ngày với mong muốn mang đến những giây phút thực sự thoải mái, thư giãn, xua đi những mệt mỏi và áp lực công việc thường ngày cho mọi thành viên trong đại gia đình ELEK.

Mỗi hành trình là một điểm đến, và năm nay, KDL Madagui được lựa chọn là địa điểm kết nối của toàn thể nhân viên ELEK. Cuộc hành trình hấp dẫn này cũng là dịp để những thành viên gắn kết tình bằng hữu với nhau, cùng nhau vui chơi, trải nghiệm những trò chơi, thử thách cũng như hòa mình vào thiên nhiên núi rừng để sống trọn từng cảm xúc.

Yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công trong chuyến đi này đó chính là “nụ cười”. Nụ cười của những người bạn, những người đồng nghiệp, những người anh em, những người thân trong đại gia đình Elek đã tỏa sáng và tràn đầy niềm hạnh phúc. Cũng trong chuyến đi này, anh Marc – Giám đốc điều hành của ELEK đã chia sẻ những tâm huyết của mình và động viên, “truyền lửa” để các anh em nhân viên ELEK cùng nhau gắn kết, phát huy năm giá trị cốt lõi của công ty:  Đoàn kết – Xuất sắc – Thân thiện – Tôn trọng – Sáng tạo để cùng xây dựng ELEK vững mạnh.

Trải qua những khó khăn thử thách như leo núi, chèo thuyền, giải mật thư và các trò chơi tập thể là cơ hội để xây dựng tinh thần đồng đội giúp cho các thành viên đại gia đình Elek đã trở nên gắn kết và có nhiều niềm vui  hơn. Và tất nhiên, điều không thể bỏ qua chính là đêm Gala Dinner mang đậm văn hóa của ELEK. Đây là chương trình thu hút đông đảo và nhận được sự hào hứng, chờ đợi nhất trong suốt chuyến hành trình. Các tiết mục biểu diễn hài hước mang tính tương tác cao, tạo không khí sôi nổi, náo nhiệt cho đêm tiệc.

Khép lại chuyến đi Company Trip 2018 không chỉ đơn thuần là chuyến nghỉ mát, sinh hoạt giao lưu mà còn mang đến cho ELEK những giá trị phát triển bền vững và lâu dài cùng với ý chí đoàn kết.  ELEK tin tưởng rằng mỗi thành viên sẽ đi cùng ELEK trong thời gian dài hơn nữa và chúng ta hãy cùng nhau cố gắng xây dựng Elek phát triển và thành công.